Nhìn lại chặng đường diễn xuất của “chàng Sói” Song Joong Ki

Hãy cùng nhìn lại một những dấu ấn đáng nhớ nhất trong chặng đường diễn xuất của Song Joong Ki.

1. Sungkyunkwan Scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan): Dù không giữ vai chính trong bộ phim này nhưng “Nữ Lâm” Goo Yong Ha lại nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả.

 

Nhân vật của Song Joong Ki trong Deep Rooted Tree chỉ kéo dài đúng 4 tập đầu tisong-joong-ki-nguoi-soi-2

Nhân vật của Song Joong Ki trong Deep Rooted Tree chỉ kéo dài đúng 4 tập đầu ti

 

2. Deep Rooted Tree: Nhân vật của Song Joong Ki trong Deep Rooted Tree chỉ kéo dài đúng 4 tập đầu tiên, dù ngắn ngủ vậy nhưng anh đã giành được giải bình chọn của các đạo diễn “danh hiệu” diễn viên triển vọng. Dù là một vai diễn không dài và không để lại quá nhiều dấu ấn như Goo Yong Ha nhưng với Ki mọi vai diễn đều quan trọng. Diễn xuất của anh đã được các nhà phê bình khen ngợi hết lời, họ gọi đó là "vai diễn của một thiên tài".

 

Song Joong Ki của Nice Guysong-joong-ki-nguoi-soi-3

Song Joong Ki của Nice Guy

 

5. Nice Guy (Gã khờ): Ngay sau sự thành công của Sói, , Nice Guy là bộ phim tiếp theo của Song Joong Ki nhưng ở mảng truyền hình. Và với nhân vật Kang Ma Ru ''không phải anh hùng cũng không phải là kẻ phản diện” được thể hiện qua diễn xuất đầy nội tâm và sắc thái của Joong Ki đã mang về cho anh giải Nam diễn viên xuất sắc tại Korean Culture and Entertainment Awards.

 

Sói – Hồi Kết lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/06 tớisong-joong-ki-nguoi-soi-

Sói – Hồi Kết lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/06 tới

 

Tháng 7 tới đây, Song Joong Ki sẽ bắt đầu với dự án tiếp theo – một vai diễn người lính trong phim điện ảnh The Battleship Island. Còn trong tháng 6 này, “chàng người Sói” Song Joong Ki một lần nữa sẽ trở lại với phiên bản Sói – Hồi Kết (A Werewolf Boy – Director Cut). Phiên bản mới chỉ trình chiếu ở Hàn Quốc – lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/06 tới.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)