Oracle Việt Nam chuyển giao 10 siêu phẩm từ Oracle Medical Group nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập

Nhân lễ kỷ niệm 05 năm thành lập, Oracle Medical Group và Oui Group tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu Oracle Việt Nam bằng việc chuyển giao hơn 10 dòng thiết bị cao cấp thế hệ thứ 10 mới nhất từ Oracle Medical Group.

Tròn 5 năm đồng hành, Oracle Việt Nam không chỉ tự hào là một thành viên của tập đoàn Oracle Medical Group với hơn 100 chi nhánh trên 25 quốc gia mà còn là cầu nối đưa những công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất thế giới đến với Việt Nam. Trong suốt hành trình đó, Oui Group cũng trở thành người bạn tâm giao mật thiết, mà còn là cầu nối giúp chị em sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ một cách nhanh chóng, vẫn là bạn nhưng ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Trong dịp này, Bác sĩ Roh Young Woo có chuyến công tác ngắn hạn tại Việt Nam khi tham dự Hội nghị thẩm mỹ quốc tế K-BEAUTY 2022 chủ đề “Nơi Giao thoa Khoa học Thẩm mỹ và Sắc đẹp chuẩn Hàn” ngày 09/10/2022 tại Gem Center TP.HCM và có buổi thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm cho hơn 1000 Bác sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ & da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam. Sau đó, Bác Roh sẽ có chuyến thăm & đánh giá quy trình, công nghệ để đảm bảo tiêu chuẩn của những chi nhánh Oracle Medical Group trên thế giới.

Theo CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh: “Oui International – Oracle Clinic có tầm nhìn và sứ mệnh của riêng mình, đó là trở thành hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam về giải pháp sức khỏe, sắc đẹp, cam kết mang lại cho cộng đồng tinh hoa về giải pháp sắc đẹp và sức khỏe chuẩn y khoa và mở rộng chi nhánh trong cả nước.”

 

Những thành tựu nổi bật suốt chặng đường vừa qua được kết tinh thành những con số ấn tượng: Hơn 50 công nghệ làm đẹp, từ cơ bản đến cao cấp được chuyển giao từ Oracle Hàn Quốc, đã phục vụ hơn 100,000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong suốt 5 năm qua

 

Oui Group đang từng bước hoàn thành sứ mệnh: trở thành hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam về giải pháp sức khỏe, sắc đẹp, mang đến cuộc sống thành công thịnh vượng cho quý khách hàng. Nơi đây đã giúp hàng triệu khách hàng đẹp lên từng ngày để chạm ngưỡng nhan sắc của chính mình bằng những công nghệ làm đẹp chất lượng cao, an toàn & chuyên nghiệp nhất.

 

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng người Việt những tinh hoa và giải pháp sắc đẹp và sức khỏe chuẩn y khoa Toàn Cầu, Oracle sở hữu 100% bác sĩ được đào tạo bài bản theo chuẩn quy trình từ Oracle Hàn Quốc & được chính tay Bác sĩ Roh Young Woo – Bác sĩ danh tiếng Hàn Quốc, hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Oracle Medical Group thẩm định.

Thông tin tham khảo:

ORACLE CLINIC VIETNAM

79 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, Tp.HCM
Website:www.vienthammyoracle.vn  
Fanpage: VienThamMyOracle