Passion Week 2022 - sự trở lại của tuần lễ ẩm thực và nghệ thuật tầm cỡ thế giới

Park Hyatt Masters of Food & Wine, Passion Week là phiên bản nâng cấp quy tụ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin danh giá nhằm đánh thức giác quan của các vị khách quý qua một tuần lễ tràn ngập nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng mỹ nghệ, và ẩm thực đặc sắc.

Trong bốn ngày từ 16-19/11/2022, Passion Week sẽ tổ chức một loạt các lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng học cùng chuyênn gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới, hứa hẹn mang đến một sự kiện nghệ thuật tầm cỡ và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

 

Bên cạnh các lớp học truyền cảm hứng, Passion Week còn mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin.

 

Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn điệu nghệ tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

 

Đến với sự kiện Passion Week mùa ba, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.

Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa, CN Flower, Đài Bắc
Nước hoa: Blaise Mautin, Nhà điều chế nước hoa nổi tiếng, Paris
Champagne: Frédéric d’Avella, Nhà sáng lập, Baron d’Avella Champagne House, Champagne Paradiso, Barcelona
Trang sức đá quý: Mafalda Chenum, Chuyên gia trang sức, Christie’s, Hong Kong
Âm nhạc cổ điển: Fan Ting, Giám đốc Âm nhạc, Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn, Sài Gòn
Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Để biết thêm thông tin và đặt vé, vui lòng liên hệ

Tel: +84 28 3520 2342

Email đến passionweek.saiph@hyatt.com