PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đồng hành hoa hậu phụ nữ thời đại qua ảnh Phương Uyên

Ngồi ghế nóng cùng PGS. TS Huỳnh Văn Sơn là các nhà quản lý văn hóa, hội của thành phố Bến Tre. Đặc biệt, cùng đồng hành với anh là một người đẹp rất thân: Á khôi đồng bằng 2012- Phương Uyên. Phương Uyên cũng từng là thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi này tại Bến Tre cũng như trở thành Hoa hậu phụ nữ thời đại 2012 sau đó… Suốt cuộc thi, hai giám khảo cùng với các giám khảo đã cân não để tìm được đúng những gương mặt tỏa sáng nhất cuộc thi.

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: Dù rất bận nhưng nhận được lời mời của ban tổ chức, anh rất sẵn lòng. Vì Bến Tre, gắn bó với anh từ những ngày anh lên sóng truyền hình trực tiếp cách đây hơn chục năm… Và cũng là nơi anh có nhiều kỷ niệm trong quá trình làm việc, chấm thi người đẹp… Hơn thế nữa, lời mời rất thân tình của đạo diễn chương trình và người đẹp Phương Uyên nên không thể chối từ.

Cùng đồng hành với cuộc thi, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn và Hoa hậu Phương Uyên luôn tỏ ra tâm đầu ý hợp khi đánh giá, chất vấn các thí sinh. Đây là lần thứ ba liên tiếp cả hai cùng đồng hành với các cuộc thi người đẹp ở xứ dừa… Bật mí của Ban tổ chức cho biết cũng chính Phương Uyên là người đã thuyết phục PGS. TS Huỳnh Văn Sơn nhận lời tham gia ngay sau khi có chuyến bay sớm từ Hà nội vào Tp. HCM sau chuyến công tác.

Những ngày cuối năm đã về, nhiều công việc và rất bận rộn. Thế nhưng sẽ hết lòng với các hoạt động phong trào và văn hóa văn nghê, đó là lời chia sẻ của vị giám khảo khó tính nhưng rất thân tình và uy tín trong nhiều cuộc thi nhan sắc gần đây.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)