Phan Mạnh Quỳnh và em gái ruột chính thức trình làng ca khúc mới

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 1

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 2

Sau khi ca khúc “Vợ người ta” làm mưa, làm gió và thống trị hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến, Phan Mạnh Quỳnh tập trung vào các công việc phía sau “cánh gà” như sáng tác và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho các ca sĩ trẻ.

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 3

Ca sĩ đang nhận được sự “hậu thuẫn” từ Phan Mạnh Quỳnh cũng chính là em gái ruột của anh – nữ ca sĩ Oanh Tiny qua việc thể hiện ca khúc “Riêng tư” do anh sáng tác.

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 4

Oanh Tiny xuất thân từ một gia đình có truyền thống yêu âm nhạc khi cả bố mẹ đều là những người yêu Thánh ca nên cô có cơ hội được tiếp xúc với âm nhạc nhà thờ gần 10 năm.

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 5

Ngoài việc “chắp bút” cho “Riêng tư”, phần MV cho ca khúc này cũng được chính Phan Mạnh Quỳnh trực tiếp sản xuất và tham gia thực hiện các công đoạn hậu kì, với sự hỗ trợ từ người bạn thân là đạo diễn Gà Kon (Nguyễn Tâm).

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 6

Nội dung MV “Riêng tư” xoay quanh câu chuyện tình yêu khá mộc mạc giữa anh chàng kỹ sư cầu đường và cô gái quê nghèo muộn chồng do chính Oanh Tiny thủ vai.

Phan Manh Quynh va em gai Oanh Tiny trinh lang ca khuc moi - Anh 7

Chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện MV, Oanh Tiny cho biết: “Để có những bối cảnh đẹp, ekip và Oanh phải di chuyển hơn 70km. Trong 2 ngày quay trời nắng rất gắt, cả ekip ai cũng mệt, tuy nhiên không khí đoàn quay lúc nào cũng vui vẻ, nhộn nhịp, mọi người giống như đi dã ngoại cùng nhau vậy”.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)