Quang Hà thức tỉnh khán giả qua nhạc phim Phật giáo

22.png
Cảnh trong phim "Nhân quả cuộc đời 2 - Báo ứng" 

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim truyện Phật giáo Nhân quả cuộc đời 2 – Báo ứng do CLB Hoa Tâm thực hiện họp báo, nam ca sĩ Quang Hà mặc áo tràng khá giản dị. Anh lắng nghe các sư thầy thuyết pháp về Luật nhân quả, báo ứng trong cuộc sống.

Được biết, ngoài đời, nam ca sĩ này cũng là một phật tử khá tinh tấn, biết tu tập và cũng rất thích nghe các sư thầy thuyết giảng về đạo lý làm người dù đang hoạt động trong môi trường giải trí náo nhiệt và ồn ào.

1.jpg
Ca sĩ Quang Hà tại buổi ra mắt phim

Thời gian gần đây, Quang Hà thể hiện rất nhiều ca khúc Phật giáo được đông đảo khán giả và các Phật tử yêu thích như: Phật pháp niệm màu, Bông hồng cài áo, Con theo cha Di Đà, Niềm an vui... Tiếp nối thành công với thể loại nhạc này, Quang Hà đã được mời tham gia thể hiện ca khúc Sứ giả Như Lai do nhạc sĩ Quý Luân sáng tác. Đây chính là ca khúc chủ đề cho phim truyện Phật giáo Nhân quả cuộc đời 2 – Báo ứng.

Chuyện phim Nhân quả cuộc đời 2 – Báo ứng xoay quanh một cô gái nhà giàu, xinh đẹp tên Mai. Trong một lần đi cùng cô bạn thân vào chùa đã bất ngờ trước diện mạo thanh thoát của một vị sư thầy và đem lòng yêu mến. Mai tìm mọi cách tiếp cận nhà sư nhưng không thành công nên đem lòng oán hận và nghĩ cách hãm hại. Mai thực hiện âm mưu khiến mọi người trong chùa đều hiểu lầm Thầy và đề nghị Thầy ra đi. Dù bị oan nhưng vị Thầy vẫn chấp nhận và im lặng. Mai cùng người bạn trai đi ăn mừng chiến thắng, trong cuộc vui đã có va chạm với một nhóm côn đồ. Và liệu điều gì sẽ xảy đến với Mai, sau những gì cô làm với Thầy?

__o__n_kim_ph___ng_346698901.jpg
Cảnh trong phim

Series phim Nhân quả cuộc đời được ra đời với thông điệp “Kính Phật trọng Tăng”“Hãy sống và gieo trồng cội phước cho chính mình bằng những suy nghĩ, hành động và lời nói thiện lành!” chính là những gì mà ekip thực hiện bộ phim muốn nhắn nhủ, truyền tải đến với người xem.

Khán giả có thể xem phần 2 của phim truyện Nhân quả cuộc đời tại link:https://goo.gl/6S0fhT

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)