Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ?

Trong những ngày vừa qua, thông tin nam diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trở thành tâm điểm của dư luận. Trong ngày 29/3, giới chức trách và báo chí Mỹ cũng đã xác nhận diễn viên Minh Béo bị cáo buộc hành vi xâm hại tình dục trẻ em. Trước sự việc trên của Minh Béo, nhiều đồng nghiệp của anh trong làng giải trí đã có những góc nhìn khác nhau. Diễn viên Lương Thế Thành chia sẻ: "Dù rất hiếm được làm việc cùng anh Minh Béo. Nhưng mỗi khi gặp mặt, anh đều thân thiện, vui vẻ và chỉ dạy cho tôi rất nhiều trong nghề diễn. Chúng tôi là những người đồng nghiệp tốt. Tôi vô cùng ngỡ ngàng khi nghe thông tin về anh. Cá nhân tôi cũng không hiểu rõ sự việc nên không thể có ý kiến anh bình luận gì. Tôi tiếc cho anh và cầu mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp với anh". 
Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ? - Ảnh 1.

 Lương Thế Thành mong đàn anh sẽ vượt qua sự việc này

MC Ngọc Tiên, người xem Minh Béo là ân nhân và là người bạn tốt trong cuộc sống khá xúc động: "Anh Minh Béo là người đầu tiên dẫn dắt, đưa tôi tới với kịch dài. Ngoài ra, anh còn nhiệt tình giới thiệu các show MC cho tôi. Anh Minh Béo dễ thương, nhiệt tình với đàn em mà không tính toán, vụ lợi. Tôi rất buồn khi đọc thông tin rằng anh bị bắt. Nhưng tôi không ác cảm với anh. Tôi thấy lo lắng vì hiện anh đang một mình ở xứ người, không ai giúp đỡ anh trong vụ kiện."
Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ? - Ảnh 2.

 MC Ngọc Tiên vẫn không thay đổi thái độ dù Minh Béo có tội hay không

Ca sĩ Tùng Lâm, một đồng nghiệp khác từng hợp tác với sân khấu kịch của Minh Béo lên tiếng: "Lúc đầu, tôi cũng định im lặng nhưng thấy mọi người chửi anh quá nên cũng muốn nói ý kiến cá nhân tôi. Bản thân tôi từng làm việc bên sân khấu kịch của anh và chưa bao giờ thấy anh có cử chỉ gì quá đà như mọi người vẫn nói. Ngược lại anh làm việc rất nghiêm túc. Cứ xúm vào chửi mà đâu có nghĩ ảnh hưởng đâu riêng anh... mà còn người thân rồi mẹ anh ấy nữa... Tuổi già mà nghe những lời nói đó thì làm sao chịu nổi?  Không giúp được gì thì thôi im lặng bỏ qua những cái không hay chứ đừng gieo thêm vào đó những cái ác. Tôi không bệnh vực hay phán xét bất kì ai nhưng vẫn mong anh và người thân giữ sức khỏe vượt qua hoạn nạn còn tiếp tục vì nhiều điều nữa".
Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ? - Ảnh 3.

 Ca sĩ Tùng Lâm mong mọi người đừng chửi rủa vì Minh Béo vẫn còn mẹ già đã lớn tuổi và mắc bệnh tim. Nam ca sĩ lo lắng bà sẽ không chịu nổi.

Ca sĩ Trúc Nhân cho biết: "Dù chưa gặp mặt hay tiếp xúc với Minh Béo bao giờ nhưng qua những thông tin được biết trên báo chí, truyền thông và nhất là bức ảnh chụp Minh Béo trên đài ABC của Mỹ, tôi cảm thấy đau lòng. Ngoài ra, tôi cũng không muốn chia sẻ gì thêm."
Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ? - Ảnh 4.

 Trúc Nhân cảm thấy đau lòng trước thông tin Minh Béo bị bắt

Diễn viên Lan Phương: "Tôi cũng như các đồng nghiệp khác, cũng chờ đợi kết luận từ phía tòa án. Việc làm đó trái pháp luật nên ngàn lần không nên. Nhất là ở một đất nước như Mỹ, luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em và người già vô cùng chặt chẽ và nghiệm khắc. Nếu anh Minh Béo có tội sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam".
Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ? - Ảnh 5.

 Lan Phương và các đồng nghiệp khác vẫn chờ đợi kết quả

Ông xã Thu Phương, Dũng Talor cũng thẳng thắn bày tỏ việc không hài lòng với hành động của Minh Béo nhưng vẫn sẽ giúp đỡ nam nghệ sĩ: "Tôi lớn lên ở Mỹ nên không chấp nhận việc những người già, phụ nữ và trẻ em bị xâm phạm, nhất là đối với một người có bốn con như tôi. Vì thế, tôi không bảo vệ cho hành động của Minh Béo nếu bị toà kết án. Tuy nhiên, đến giờ phút này, nam diễn viên hài chỉ mới bị khởi tố, chưa bị kết án và phải đang đợi kết quả từ công tố viên của quận Cam về sự việc này. Nếu Minh Béo sai, hãy để anh ấy trả lời trước pháp lý và mọi người không nên xô họ xuống vực thẳm. Trong lúc này, Minh Béo phải đương đầu với pháp lý và lao lý. Nếu bị dồn vào đường cùng, trong lúc quẫn trí, có thể người ta sẽ có những hành động làm ảnh hưởng đến mạng sống của chính mình. Nếu Minh Béo cùng đường, sẽ không còn ngày đối diện với pháp lý vì thế tôi khuyên mọi người hãy tin tưởng và để pháp luật công minh của Hoa Kỳ hành luật. Trái với lời khuyên của nhiều bạn bè vì năm nay là năm tuổi của mình, nhưng nếu không đến tù thăm Minh Béo thì tôi thấy có điều gì sai trái với lương tâm và bản chất của tôi. Tôi sẽ tìm đến tù thăm Minh Béo và sẽ giúp đỡ Minh Béo trong khả năng cho phép và nếu bạn ấy cần".
Sao Việt nói gì trước việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ? - Ảnh 6.

 Ông bầu nổi tiếng Dũng Taylor sẽ đến thăm và giúp đỡ Minh Béo trong khả năng của mình

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)