Súp-lơ Fooderia Bistro truyền cảm hứng tại “Home Away From Home”

Tọa lạc ngay tại “con phố không ngủ” của giới trẻ Sài Gòn và du khách nước ngoài, sẽ không khó nhận ra một Súp-lơ hoàn toàn khác biệt toát ra từ chính ngôi nhà của người Sài Gòn: đầy năng lượng, đậm phong cách mà vẫn đủ trầm ấm đến “chất lừ”.

Đến với không gian mới của Súp-lơ Fooderia Bistro, thực khách sẽ dễ dàng bắt gặp cảm giác “về đến nhà” với phòng khách ấm cúng, phòng làm việc hiện đại, phòng thư giãn đẹp mắt, ban công & sân thượng thoáng đãng yên bình.

Đặc biệt hơn cả, bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một nơi - không phải văn phòng thường nhật- để họp và làm việc nhóm hiệu quả,  dịch vụ “Team-Workshop” của Súp-lơ Fooderia Bistro chính là chọn lựa không thể bỏ qua. Không gian riêng biệt với đầy đủ tiện nghi phòng họp, văn phòng phẩm , dịch vụ in ấn và teabreak hoặc business lunch được cung cấp tại Súp-lơ sẽ phát huy tối đa năng suất làm việc cho mọi đối tượng.

Tự hào mang đến xu hướng mới cho phong cách ẩm thực, Súp-lơ Fooderia Bistro chắc chắn sẽ gây ấn tượng với không gian thân thiện, hiện đại và đậm chất riêng như chính mỗi thực khách.

Trường Trường