Tiệc mừng ngày quốc tế phụ nữ tại Pullman Sài Gòn

Hãy dành sự bất ngờ nho nhỏ dành cho người phụ nữ thân thương luôn bên cạnh bạn trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là một trong những cách để bạn thể hiện lòng yêu thương, sự trân trọng đối với họ.

Nhà hàng Food ConneXion là một sư lựa chọn đầy thuyết phục với tiệc tối tự chọn đặc biệt, phong phú dành tặng cho phái đẹp với những món ăn bỗ dưỡng rất tốt cho cơ thể, được chế biến tuyển chọn từ các nguyên liệu sạch như món gỏi trộn 3 miền được ưa thích, hải sản tươi ngon, các loại thịt nhập khầu mà bạn có thể yêu cầu đầu bếp chúng tôi chế biến thành các món nướng dung với các loại sốt tùy thích. Bên cạnh đó còn nhiều ăn đặc sản mang phong cách Á Âu được chuẩn bị công phu & món tráng miệng hấp dẫn vẫn còn chờ bạn khám phá. 

Giá tiệc tối cực kỳ hấp dẫn VND 710,000++/ khách bao gồm thưởng thức không giới hạn các loại rượu vang quốc tế thượng hạng, bia, và nước giải khát. Ngoài ra nhà hàng dành tặng phần quả nhỏ vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả chị em phụ nữ đến dự tiệc.

Và thêm một lựa chon tuyệt vời dành cho những người phụ nữ thân thương của bạn khi đến với nhà hàng tầng thượng Cobalt. Nếu bạn muốn tìm nơi thưởng thức tiệc tối lãng mạn vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lung linh sắc màu từ trên cao, nhà hàng tầng thượng Cobalt chắc hẳn các Quý cô sẽ rất thích thú & đồng ý . Một tiệc tối vô cùng ngọt ngào và đầy âp tiếng cười hạnh phúc sẽ là một kỷ nhiệm đáng nhớ và là một trải nghiệm tuyệt vời qua tài chế biến thực đơn 4 món dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng nhà hàng Cobalt dành cho “một nữa còn lại của thế giới” cùng với sự kết hợp hoàn hảo của các loại rượu vang sẽ hứa hẹn một buổi tối ngon miệng.

Phục vụ bắt đầu từ 18 giờ với giá 1,000,000++/ người. Đặc biệt nhà hàng dành tặng một ly cocktail dùng trước tiệc và phần quả nhỏ vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả chị em phụ nữ đến dự tiệc.

 

PULLMAN SAIGON CENTRE  148 TRẦN HƯNG ĐẠO BOULEVARD – DISTRICT 1 – HỒ CHÍ MINH

Tel: +84 (0)8 3838 8686

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí