Top 3 Mom&Kid Icon 2016 đồng hành "Tiếp Bước Đến Trường" cho 200 trẻ em nghèo

Với phong cách giản dị, gần gũi, ba cặp mẹ con của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 đã cùng đồng hành, giao lưu với các bạn nhỏ trong chương trình “Tiếp Bước Đến Trường” lần thứ 6 – với tên gọi Ươm Mầm Vươn Cao. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa đầu tiên của các cặp mẹ con sau khi đăng quang tại đêm chung kết Mom&Kids Icon 2016 ngày 12.7 vừa qua. Quán quân Diệu Hương – Khánh Linh, Á quân 1 Ngân Hà – Huyền Diệu, Á quân 2 Minh Thiện – Quế Anh đã cùng giao lưu và trao tận tay 200 phần quà bao gồm tập, viết, cặp táp, bánh kẹo,…cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Top 3 Mom&Kids Icon 2016

Top 3 Mom&Kids Icon 2016: Quán quân Diệu Hương – Khánh Linh, Á quân 1 Ngân Hà – Huyền Diệu, Á quân 2 Minh Thiện – Quế Anh (từ phải qua).

Top 3 Mom&Kids Icon 2016 (2)

Ba cặp mẹ con cùng đồng hành trong hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang những ngôi vị cao nhất Mom&Kids Icon 2016

Theo anh Nguyễn Anh Phong – đại diện đơn vị tổ chức VNP+ cho biết: “Năm nay, chương trình Tiếp Bước Đến Trường đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc kêu gọi ủng hộ, đóng góp các phần quà cho các em. Vì vậy, ban tổ chức cảm thấy rất vui mừng khi chương trình vẫn có thể diễn ra như đã hẹn, giữ đúng lời hẹn với các bé, giúp cho các em có thể tự tin và thêm động lực chuẩn bị cho năm học mới sắp đến. Với mong ước giản đơn, VNP+ hy vọng chương trình này sẽ có thể tiếp tục được duy trì nhiều năm tiếp theo với sự ủng hộ từ phía các mạnh thường quân và các doanh nghiệp.”

Hoan canh kho khan cua hai me con

Anh Nguyễn Anh Phong – đại diện BTC chia sẻ về một hoàn cảnh khó khăn

Tham dự và ủng hộ cho chương trình còn có sự hiện diện của những tấm lòng hảo tâm, đáng quý như Á khôi công sở – doanh nhân Trang Trần, chị Thư, đạo diễn Thái Huỳnh, diễn viên Lương Duyên, nhà thiết kế Hoài Sang, …cùng nhiều mạnh thường quân khác.

A khoi cong so Trang Tran phat bieu

Á khôi công sở – doanh nhân Trang Trần chia sẻ tại chương trình. Cô cũng đóng góp những phần quá ý nghĩa cho các bé.

A khoi cong so Trang Tran va chi Thu

Á khôi Trang Trần và chị Thư – một mạnh thường quân thường xuyên đồng hành cùng VNP+

Tại chương trình, 200 bạn nhỏ được giao lưu, tham gia chơi các trò chơi vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các anh chị nghệ sĩ như ca sĩ Phương Anh Idol, Bảo Danh,…và đặc biệt là tiết mục góp vui của bé Thái Đại Môc Quế Anh (Á quân 2 Mom&Kids Icon 2016) chỉ mới 4 tuổi với ca khúc Nỗi Buồn Mẹ Tôi đã gây gạc nhiên và xúc động cho các khán giả có mặt tại chương trình.

Giao luu tro choi cung dao dien Thai Huynh

Đạo diễn Thái Huỳnh hướng dẫn trò chơi cho các bạn nhỏ

Quan quan va a quan

Vui cuoi giao luu

Các cặp mẹ con hoà mình cùng không khí vui nhộn của chương trình

Ca si Phuong Anh Idol

Ca sĩ Phương Anh Idol

Ca si Bao Danh

Ca sĩ trẻ Bảo Danh

Be Moc Que Anh hat Noi Buon Me Toi

Á quân II bé Thái Đại Mộc Quế Anh chỉ mới 4 tuổi nhưng đã tự tin thể hiện tặng các bạn nhỏ ca khúc Nỗi Buồn Mẹ Tôi.

Trao qua (5)

Trao qua (3)

Trao qua (2)

Trao qua (4)

 

Trao qua

Các cặp mẹ con cùng trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ

Với việc tham gia hoạt động xã hội ý nghĩa như thế này, Top 3 cặp mẹ con Mom&Kids Icon 2016 đã có những trải nghiệm đáng quý và chia sẻ mong muốn đồng hành thường xuyên cùng VNP+ trong các chương trình thiện nguyện sắp tới.

Top 3 chup hinh cung manh thuong quan

Top 3 chup hinh cung anh Nguyen Anh Phong

Chup hinh cung manh thuong quan

Chup hinh luu niem cung btc

Top 3 chụp hình lưu niệm cùng các mạnh thường quân, BTC chương trình Tiếp Bước Đến Trường lần 6 năm 2016.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)