Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông mới lạ ở KABIN

 KABIN - một trong những nhà hàng Quảng Đông được yêu thích nhất Sài Gòn đã chính thức trở lại hoàn toàn mới, với những mỹ vị Trung Hoa truyền thống được chế biến theo hình thức hiện đại và sáng tạo hơn, cùng nhiều điều đặc biệt, bất ngờ giành cho thực khách từ cuối tháng 9/2022.

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Trung Hoa hiện đại

Bằng cách thay thế hình thức thực đơn không giới hạn với thực đơn gọi món đa dạng chỉn chu, KABIN sẽ chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Khẩu phần của món ăn cũng được điều chỉnh thích hợp vừa đủ tránh tình trạng quá nhiều khiến thực khách không thể thưởng thức được nhiều món khách nhau. Cách phục vụ truyền thống của các món Hoa trước đây vẫn luôn phải thật nhiều và khiến các lựa chọn bị hạn chế hơn. Giờ đây với thực đơn gọi món mới tại KABIN, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm đa dạng hơn với vô vàn lựa chọn món ăn mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn dù là đi theo nhóm nhỏ từ 2 người đến nhóm lớn trên 5 người.

Công thức chế biến độc quyền

Để thực khách có được những trải nghiệm cao cấp nhưng không kém phần gần gũi, thoải mái; các đầu bếp tại KABIN vẫn luôn đảm bảo chính tay họ làm nên những món ăn tại đây. Từ những món ăn phụ như kim chi, đậu phộng rang muối đến những ly nước sâm tốt cho sức khỏe… mọi thứ đều được chế biến tỉ mỉ theo công thức độc quyền của Bếp Trưởng Bếp Hoa Khứu Quốc Quang và đội ngũ của anh.

Đặc biệt hơn, thực đơn đổi mới lần này còn có các món đặc trưng được chế biến với công thức của các đầu bếp lão luyện của nhà hang Man Ho trứ danh của tập đoàn Marriott tại Trung Quốc.

Tuyệt phẩm món quay

Một trong những món chính tuyệt vời nhất mà thực khách không thể bỏ qua khi đến KABIN đó chính là Vịt quay Bắc Kinh ướp hương gỗ táo đỏ 42 ngày. Đối với món chính đặc biệt này, trước khi chế biến thì vịt sẽ được ủ trong tủ sấy lạnh, nhiệt độ tùy chỉnh phù hợp và liên tục trong 42 ngày trước khi được chế biến. Sau đó sẽ được quay trong chiếc lò đặc biệt trong khoản thời gian hoàn hảo. Cả quá trình chế biến sẽ mất hơn 48 tiếng. Nên với món ăn này, thực khách vui lòng đặt trước ít nhất 48 tiếng.

Món Hải Sản phải thử và những Mỹ Vị từ thịt

Các món thịt trong thực đơn À la Carte mới của KABIN sẽ đa dạng hơn những món thông thường, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thực khách. Nhất định bạn nên thử món Heo Uớp Giấm Đen Sốt Chua Ngọt và Bò Mỹ Xào Tiêu Đen Tỏi Ớt khi ghé thăm KABIN. Bên cạnh đó, đối với các tín đồ yêu thích hải sản cũng sẽ được thõa mãn vị giác với món Cá tuyết Na-Uy nướng sốt củ dền đặc trưng của KABIN, một món ăn được chế biến tinh tế và nguyên liệu luôn được chuẩn bị tươi mới.

Liên hệ để đặt bàn hoặc thông tin khác:

Hotline: +84 28 3822 0033
Facebook: https://www.facebook.com/RenaissanceSaigon
TripAdvisor: https://bit.ly/TripAdvisorKABIN
Địa chỉ: Tầng 1, 8 – 15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM