Trịnh Tú Trung, Khả Như, Thanh Duy hợp sức chọc cười khán giả truyền hình

“Những người thích đùa” là một chương trình hài hước hoàn toàn mới lạ, nơi các nghệ sĩ không chỉ hóa thân vào vai diễn, mà còn chia sẻ suy nghĩ của bản thân về những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

 
 

 

“Mình vui thì đời sẽ vui” chính là thông điệp xuyên suốt mà chương trình muốn mang đến thông qua các tiểu phẩm trong mỗi tập với các tình huống bất ngờ nhưng cũng hết sức gần gũi đời thường.

Các diễn viên chính bao gồm 6 nghệ sĩ với những mảng màu khác nhau: Phi Phụng “hung dữ”, nói nhiều; Thanh Tùng điềm đạm, tinh tế; Khả Như sắc sảo nhưng cực kỳ bảo thủ; Thanh Duy sát gái, ham chơi; Hồ Bích Trâm tinh nghịch, mê trai; Trịnh Tú Trung khó tính, ương bướng sẽ xuất hiện xuyên suốt trong 26 tập phát sóng.

Đây cũng là dịp để các diễn viên thể hiện sự hoá thân đa dạng cũng như khả năng diễn xuất

Trịnh Tú Trung chia sẻ: “Lần đầu tiên làm host của một chương trình hài dài hơi thật sự là một thử thách lớn. Trịnh Tú Trung cũng như các anh chị diễn viên sẽ luôn cố gắng thể hiện cũng như kết hợp tốt nhất để mang đến tiếng cười cho quý vị khán giả”.

Mỗi tập sẽ có một vị khách mời đặc biệt như: Việt Hương, Trấn Thành, Tiến Luật, Chí Tài, Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, Kha Ly, Sỹ Thanh, Hải Triều, Don Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Chi Dân, Kim Xuân, Tấn Beo… kết hợp với các thành viên cố định của chương trình để tạo nên những tiểu phẩm hài trong nhiều tình huống khác nhau.

Được biết, chương trình phát sóng vào 11h00 trưa Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ tháng 7-2016.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)