Trường Giang hội ngộ cặp đôi “Idol”

Trong đêm nhạc này, danh hài Trường Giang sẽ có dịp hội ngộ hai giọng ca bước ra từ sân chơi Vietnam Idol được nhiều khán giả yêu mến là Thánh mưa Trung Quân Idol và mỹ nhân làng nhạc Ái Phương Idol.

 

Không lấn sân nhiều vai trò như đồng nghiệp Trấn Thành, Trường Giang gần như dành hết sự chuyên tâm cho nghiệp diễn hài nên nét diễn của Trường Giang ngày càng được đánh giá là sắc và duyên. Chính vì vậy, biên độ khán giả của Trường Giang ngày càng mở rộng và những xuất diễn của anh luôn nhận được sự đón nhận ưu ái của khán giả.

 
 

 

Trong khi đó, dù không sổ hữu ngoại hình “soái ca” nhưng với giọng hát “đốt” tim khán giả, những bản tình ca qua sự thể hiện của Trung Quân Idol, nhất là những ca khúc viết về mưa, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Nó như sự thủ thỉ, tâm tình đầy da diết.

 

Ở phía khác, Ái Phương sở hữu nhan sắc của một siêu mẫu với giọng ca được đánh giá là nhiều nội lực cùng sở hữu tài sáng tác khá nổi bật, từng tạo hit cho không ít ca sĩ trẻ. Gần đây, Ái Phương được đặc biệt yêu thích qua ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, một sáng tác của Châu Đăng Khoa trên nền câu truyện rất nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

 

Chính vì vậy, sân khấu với sự hội ngộ đặc biệt của cặp đôi idol nhiều duyên nợ này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khán giả trẻ. Đêm nhạc còn có sự góp mặt đặc biệt của Nhật Yến, Khắc Minh, Trương Quốc Bảo, nhóm Nhật Nguyệt…

 

Đêm chủ nhật 29/5 sẽ là liveshow đặc biệt của ca sĩ Quang Hà. Trong đêm nhạc này, Quang Hà sẽ giới thiệu đến khán giả và fan hâm mộ của anh album mới nhất với chủ đề Bản tình ca.

Album gồm nhiều nhạc phẩm vang bóng của những nhạc sĩ tên tuổi như Phạm Duy, Lam Phương, Trần Thiện Thanh, Anh Bằng, Ngô Thụy Miên như Khi người yêu tôi khóc, Thao thức vì em, Anh còn nợ em, Mùa thu cho em, Phút cuối…

Với chất giọng sáng, khỏe và tình cảm, những bản nhạc xưa qua giọng hát của Quang Hà luôn chạm đến cảm xúc mãnh liệt của người nghe. Điều đó cũng lý giải vì sao khán giả rất thích nghe Quang Hà hát ở phòng trà và những đêm nhạc riêng của anh luôn đầy ắp khán giả. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ như Nhật Yến, Hà Mi, Vũ Phương, Triệu Long, nhóm Nhật Nguyệt và nhóm hài Kiều Linh.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)