Uyên Trang xuất hiện đầy gợi cảm trong mini show của Liu Quốc Việt

Góp mặt tại mini show “Chưa Kịp Nói Lời Yêu” của nam ca sĩ Liu Quốc Việt, giọng ca ngọt ngào Uyên Trang đã góp phần làm nên thành công của chương trình.

Nữ ca sĩ Uyên Trang đã khiến khán giả bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào đầy nội lực của cô, không chỉ vậy Uyên Trang được nhận xét ngày càng xinh đẹp và gợi cảm chỉ sau một thời gian vắng bóng.

Mini show “Chưa Kịp Nói Lời Yêu” của Liu Quốc Việt được tổ chức với mục đích tri ân dành tặng riêng cho khán giả từng yêu mến anh trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Liu Quốc Việt cũng là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát hay, nội lực.

Anh từng sống và làm viêc nhiều năm tại nước ngoài, nhưng sau đó anh đã quyết định trở về nước và theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

Trong mini show lần này, Liu Quốc Việt đã trình diễn 6 ca khúc mà anh tâm đắc nhất. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về thời gian, cũng như đặt khá nhiều tâm huyết Liu Quốc Việt đã mang đến cho những khán giả yêu mến mình một đêm nhạc đầy tình cảm và ấn tượng.

Bên cạnh ca sĩ Uyên Trang thì Bằng Cường, Thanh Thức và một vài ca sĩ khách mời cũng đã có mặt và góp vui cho mini show lần này của Liu Quốc Việt.

Với thành công của mini show “Chưa Kịp Nói Lời Yêu”, Liu Quốc Việt hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới với sự đầu tư kĩ lưỡng, tâm huyết, cũng như những chương trình, đêm nhạc dành tặng cho khán giả yêu mến anh hiện tại cũng như trong tương lai.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)