Võ Hoàng Yến chiến thắng, loại thí sinh team Minh Hằng

Võ Hoàng Yến tuyên bố mình không muốn "trả thù" mà sẽ công tâm loại đi người yếu hơn trong tập 4 "The Face Vietnam 2018".

Trước áp lực chỉ còn 3 thành viên và đón nhận rất nhiều những thách thức vì thiếu người, Võ Hoàng Yến đã không buông xuôi, chuyển bại thành thắng, cô chính là chủ nhân tiếp theo của "hang cọp".
Giành chiến thắng đầu tiên, Võ Hoàng Yến lập tức thay áo dài vào phòng loại và tiễn học trò Minh Hằng ra về! - Ảnh 1.
Đối mặt với Võ Hoàng Yến trong phòng loại, Linh Chi của đội Thanh Hằng thể hiện sự bản lĩnh hơn khi dõng dạc đưa ra những lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại. Xuân Phúc cũng tự tin khi cho rằng anh có màu sắc và cá tính riêng và luôn muốn thoát khỏi sự an toàn của bản thân. Nhưng đáng tiếc, tất cả chỉ là lời nói, thứ Xuân Phúc thiếu chính là hành động, sự quyết liệt để chuyển hóa những lời nói đó bằng màn thể hiện tại "The Face Vietnam 2018". Đây cũng chính là lý do dẫn đến quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến dành cho Xuân Phúc.
Giành chiến thắng đầu tiên, Võ Hoàng Yến lập tức thay áo dài vào phòng loại và tiễn học trò Minh Hằng ra về! - Ảnh 2.
Giành chiến thắng đầu tiên, Võ Hoàng Yến lập tức thay áo dài vào phòng loại và tiễn học trò Minh Hằng ra về! - Ảnh 3.
Khi trả thí sinh về cho team Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến cũng thắc mắc về chiến thuật của đàn chị. Cô nhắn nhủ đến Thanh Hằng đừng làm điều này thêm một lần nào nữa. Minh Hằng không nổi giận mà chỉ dắt các thí sinh của mình về phòng. Đây có lẽ là màn loại trừ nhẹ nhàng, ít drama nhất từ trước tới nay của "The Face Vietnam".
Giành chiến thắng đầu tiên, Võ Hoàng Yến lập tức thay áo dài vào phòng loại và tiễn học trò Minh Hằng ra về! - Ảnh 4.

Minh Hằng chấp nhận mất đi thành viên đầu tiên

Giành chiến thắng đầu tiên, Võ Hoàng Yến lập tức thay áo dài vào phòng loại và tiễn học trò Minh Hằng ra về! - Ảnh 5.

Thanh Hằng ôm cảm ơn Võ Hoàng Yến