Yoo Seung Ho hợp tác với mỹ nam EXO đi bán... sông Hàn

Được xem là một trong những phim bom tấn Hàn Quốc 2016, bộ phim Thiên tài lừa đảo (tựa gốc:Seondal: The Man Who Sells River) khắc họa lại những phi vụ để đời của Kim Seon Dal (Yoo Seung Ho đóng) – kẻ bịp bợm đại náo lịch sử. Trailer chính thức của bộ phim mở đầu bằng một loạt các phi vụ lừa đảo không tưởng của Kim Seon Dal: từ việc lừa bán một con gà “giả mạo” phượng hoàng, bán đài thiên văn quốc gia mang đến niềm hi vọng cho gia đình quý tộc mong có đứa con cầu tự, thậm chí là… giả gái và lấy hết tiền của một thương gia háo sắc! 

Với lời tuyên bố hùng hồn: “Chúng ta sẽ bán sông Daedong!”, Kim Seon Dal khiến cho các “đồng nghiệp” và cả khán giả phải bất ngờ trước sự liều lĩnh song vô cùng tự tin của mình. Liệu gã lừa đảo lớn gan này sẽ làm thế nào để có thể “bán” cả một dòng sông và âm mưu thực sự đằng sau quyết định điên khùng này của Seon Dal là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong Thiên tài lừa đảo – dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 12/08.

 

 yoo seung ho hop tac voi my nam exo di ban... song han - 1

 

Thiên tài lừa đảo là phim hài của điện ảnh Hàn Quốc 2016 kể về huyền thoại bịp bợm có thật trong lịch sử: Kim Seon Dal (mỹ nam Yoo Seung Ho thủ vai). Sở hữu vẻ ngoài điển trai, bộ óc thông minh và lòng can đảm, Kim Seon Dal dẫn đầu nhóm lừa đảo siêu đẳng với hành tung xuất quỷ nhập thần đại náo cả đất nước, bao gồm: bậc thầy cải trang Bowon (Yoo Seung Ho), bà thầy bói tinh quái Yoon Bo-sal (Ra Miran) và em út Gyun – với sự thể hiện của mỹ nam Xiumin (thành viên nhóm EXO).

 

 yoo seung ho hop tac voi my nam exo di ban... song han - 2

 

Được biết đến với tấm lòng nghĩa hiệp, Kim Seon Dal và các “cộng sự" của mình luôn dùng của cải kiếm được để giúp đỡ dân nghèo. Thương vụ cuối cùng, cũng là trò lừa ngoạn mục nhất, chính là câu chuyện bán sông Dae-dong cho gã thương gia tham lam khét tiếng, gieo rắc vô vàn tội ác cho cuộc sống của những người nghèo lương thiện vùng Han Yang. Liệu bộ tứ có thành công với màn giao dịch li kỳ và hoang đường nhất lịch sử này?

 

 yoo seung ho hop tac voi my nam exo di ban... song han - 3

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)