Bảo Danh: “Cô tôi luôn là nguồn cảm hứng sống mạnh mẽ trong cuộc sống này”

1. Chào Danh, được biết trước đây Danh chỉ tham gia hoạt động như một người mẫu ảnh, giờ bạn lại lấn sân cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Danh có thể chia sẻ một chút về việc này được không?

Thật ra ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của Danh rồi, nhưng vì trước đây điều kiện không cho phép, cũng như lúc ấy giọng hát của Danh chưa được đẹp nên đến bây giờ Danh mới bắt đầu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Danh đã ấp ủ và dành đến 2 năm để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc. Và ca khúc “Nếu Ngày Ấy” là sản phẩm đầu tay mà Danh tâm đắc nhất.

 

2. Vậy bạn đã đầu tư như thế nào cho ca khúc “Nếu Ngày Ấy”?

Ca khúc Nếu Ngày Ấy là 1 ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Thiện Ngôn, được phối bởi ekip của Mr Siro. Mọi thứ trong MV được đầu tư khá kĩ lưỡng, trước khi quay 1 tháng cả ekip chuẩn bị rất kĩ về mặt hình ảnh cũng như trang phục được thiết kế riêng cho Danh và diễn viên, chú chó trong MV cũng được huấn luyện rất kĩ. MV chọn bối cảnh ở Đà Lạt quay cả ekip hơn 10 người rất cực với địa hình tại đây để có thể set up kĩ từng bối cảnh và cực khổ suốt mấy ngày trời. Danh rất vui vì sau đó MV “Nếu Ngày Ấy” được các bạn ủng hộ nhiệt tình, chỉ có mấy ngày nay ca khúc ấy đã đạt triệu lượt nghe.

3. Ai là người ủng hộ Danh nhiều nhất trong lần lấn sân cũng như đầu tư cho sản phẩm của Danh?

Danh may mắn vì cả gia đình mọi người đều ủng hộ cho quyết định lần này của mình. Nhưng nếu để nói người đầu tư cho sản phẩm này không thể nhắc đến cô TiNa – là người cô, cũng như người mẹ thứ 2 của Danh. Cô đã quan tâm, lo lắng, yêu thương, chăm sóc Danh, và cả gia đình Danh. Và cô TiNa cũng chính là thần tượng trong cuộc sống của Danh từ trước đến giờ, cô luôn là người truyền cảm hứng sống cho mình.

4. Hình như trước đây Danh đã ra mắt một sản phẩm, vậy tại sao Danh không nhắc gì đến sản phẩm ấy?

Thật ra thì đó là 1 sản phẩm của sự hấp tấp của Danh, Danh không định hướng được mình sẽ phát triển ở hướng nào, hình ảnh không trau chuốt, giai điệu không đẹp nên mình quyết định dừng lại để mọi thứ được ổn hơn. Thời điểm đó Danh muốn dừng mọi thứ nhưng cô TiNa lại chính là người truyền thêm động lực và đưa ra những lời khuyên giúp Danh không từ bỏ ước mơ.

5. Vậy dự định trong tương lai gần của Danh là gì?

Sắp tới đây Danh có 2 dự án ,1 dự án EDM, 1 dự án ballad cũng sẽ ra mắt cùng với một nhạc sỹ nổi tiếng. Danh xin giữ bí mật một xíu vì để đến ngày sản phẩm ra mắt mọi người sẽ thấy hấp dẫn hơn. Mong sẽ được các bạn ủng hộ nhiều như MV “Nếu Ngày Ấy”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)