‘Giải cứu tiểu thư 3’ lập kỷ lục 10 triệu lượt xem

ho-viet-trung-1.PNG
Phim "Giải cứu tiểu thư 3" cán mốc 10 triệu lượt người xem chỉ sau 1 tuần phát hành

Giải cứu tiểu thư là series phim ca nhạc hài kịch nổi bật 2 năm trở lại đây với lượng views khủng do ca sĩ Hồ Việt Trung sản xuất. Phim thu hút khán giả bởi sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và các tình huống hài hước từ kịch bản. 

Trước khi ra mắt phần 3, phần 1 và 2 đã rất thành công với thành tích “Phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất” của giải POPS Awards 2015. Và mới nhất, 10 triệu views phần 3 mang lại đã góp phần đưa tổng lượt xem của Giải cứu tiểu thư cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành series phim ca nhạc thành công nhất trên nền tảng kỹ thuật số ở Việt Nam.

ho-viet-trung-4.PNG
 

Việc một video thu về 1 triệu views trong vòng 1 tuần không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, với một MV ca nhạc phim, việc thu về 1,5 triệu lượt xem mỗi ngày, giữ vững tốc độ tăng trưởng suốt 1 tuần và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại là một hiện tượng đáng ngạc nhiên. Đây là một kỷ lục mới trong thị trường nghe nhìn kỹ thuật số Việt Nam.

Thành công của series đã góp phần đưa tên tuổi của Hồ Việt Trung từ một ca sĩ còn xa lạ trở thành một cái tên nổi bật trong làng nhạc với khả năng diễn xuất, ca hát, sáng tác nhạc. Trong phần 3, Hồ Việt Trung tự tin thể hiện khả năng diễn xuất và tung hứng với các tên tuổi nổi bật trong làng hài như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt…, mang lại nhiều tràng cười cho khán giả.

ho-viet-trung-9.PNG
 

Chia sẻ khi nhận thông tin về kỷ lục mà Giải cứu tiểu thư 3 mới tạo lập, Hồ Việt Trung cho biết: “Cảm giác của Trung bây giờ thực sự nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cảm thấy công sức đầu tư và tâm huyết của Trung cùng ekip đã được đền bù xứng đáng”.

Nhiều khán giả khi xem Giải cứu tiểu thư 3 đã dành cho Hồ Việt Trung lời khen về diễn xuất, mong muốn Hồ Việt Trung tham gia đóng hài nhiều hơn. Nhưng Hồ Việt Trung cho biết, hiện tại anh chỉ xem diễn xuất là năng khiếu và vẫn muốn tập trung cho con đường âm nhạc của mình, cụ thể sẽ là các phần tiếp theo của Giải cứu tiểu thư.

Xem "Giải cứu tiểu thư 3" tại link: https://goo.gl/qIZk8M 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)