Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 1

 

Trong những khoảnh khắc mới nhất, cặp nghệ sĩ thân thiết của làng giải trí gây ấn tượng khi trở thành một cặp tình nhân đầy hạnh phúc trong trang phục cô dâu, chú rể được thiết kế kì công.

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 2

Bên cạnh những shoot hình thể hiện sự lãng mạn, gắn kết, Dương Triệu Vũ – Ngọc Thanh Tâm không ngại thay đổi phong cách để có những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước bên nhau. Ngoài việc đầu tư trang phục, không gian chụp hình cũng được ê-kíp và 2 nghệ sĩ chú trọng để có những concetp hình ảnh mới mẻ, không “đụng” hàng.

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 3

Dù hoạt động ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, song suốt nhiều năm qua, ca sĩ Dương Triệu Vũ và diễn viên Ngọc Thanh Tâm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên ủng hộ, hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. Trước đó, Dương Triệu Vũ – Ngọc Thanh Tâm từng thực hiện chung nhiều bộ hình kỉ niệm đầy ấn tượng, vì thế trong lần kết hợp mới nhất, cả hai đều rất thoải mái khi thể hiện sự tình tứ,ăn ý bên nhau.

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 4

Trong năm 2016, Dương Triệu Vũ vẫn duy trì hoạt động ca hát bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình lớn ở trong nước và hải ngoại. Kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày, Dương Triệu Vũ đang cùng các cộng sự hoàn thiện dự án âm nhạc đánh dấu sự bùng nổ, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho khán giả sau khi trình làng.

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 5

Theo bật mí mới nhất của Dương Triệu Vũ, anh muốn ngỏ lời mời Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ chính trong music video được anh đầu tư hoành tráng và hi vọng diễn viên “Hiệp sĩ mù” sẽ sắp xếp được thời gian để tham gia.

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 6


Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 7

Về phía Ngọc Thanh Tâm, sau thời gian nâng cao chuyên môn và tìm kiếm vai diễn phù hợp, nữ diễn viên đa tài, xinh đẹp đã được lựa chọn để đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh.

Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 8


Hé lộ ảnh cưới ấn tượng của Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 9

Với vai diễn mới nhất, Ngọc Thanh Tâm sẽ có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất với nhân vật đòi hỏi việc thể hiện cảm xúc, hành động chân thật nhất. Thậm chí, cô phải sẵn sàng dấn thân, diễn những cảnh “nóng” trong phim.


(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)