Không chỉ mới lạ, Starbucks vừa ra mắt các món nước khiến thực khách khu vực Châu Á hài lòng

Công ty Starbucks Coffee đã ra mắt các món nước được pha chế từ dòng sản phẩm Starbucks® Teavana™ và các sản phẩm trà túi lọc. Đây sẽ là  các sản phẩm chủ chốt có mặt tại hơn 6.200 cửa hàng của mình trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong đó bao gồm Việt Nam. Trải nghiệm trà mới mẻ này sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội lần đầu tiên thưởng thức các sản phẩm trà nóng hoặc đá độc đáo, với nhiều hương vị đậm đà và nhiều tầng lớp, được pha chế theo cách mà chỉ Starbucks mới có thể làm được.

emperior-cloudsmisttea_with-tea-pot-and-cup_ccsbx20160502_64525_engbrktea_wpitchcup_ccsbx20160502_64560_hibiscustea_wpitchcup_cc

“Việc ra mắt Starbucks® Teavana™ mang đến cơ hội thưởng thức những món trà hoàn toàn mới được phát triển đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng tại Châu Á. Họ là những người luôn muốn tìm kiếm những hương vị và trải nghiệm mới”- ông John Culver, Giám đốc Starbucks Global Retail chia sẻ. “Với Starbucks® Teavana™, chúng tôi nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng của công ty trong việc tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất trên tất cả, các món nước được pha chế bằng tay theo yêu cầu, và trải nghiệm trà mới thượng hạng từ nguyên liệu hảo hạng nhất. Như những gì chúng tôi đã làm với cà phê, thì đây chính là việc tái xây dựng lại hình ảnh về trà tại Starbucks”.

picture4

Bột matcha hảo hạng được pha chế nhiều lớp với sữa và cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks, tạo ra một món nước với nhiều lớp đẹp mắt đầy sáng tạo và là hỗn hợp trà với cà phê, thưởng thức nóng hoặc đá.

 

picture5

Trà đen truyền thống của phương Tây kết hợp với bưởi hồng Star Ruby, pha chế cùng một lượng mật ong hoàn hảo để thêm vào độ ngọt dịu nhẹ. Thưởng thức đá hoặc nóng.

Món nước thanh mát kết hợp trà hoa dâm bụt Starbucks® Teavana™ và thạch làm từ nước ép lựu

Món nước thanh mát kết hợp trà hoa dâm bụt Starbucks® Teavana™ và thạch làm từ nước ép lựu

 

Được thổi đầy cảm hứng đổi mới, những món nước mới này là kết quả của sự khám phá tinh tế và đầy sáng tạo về hương vị, cũng như xu hướng về ẩm thực và những nguyên liệu thượng hạng. Được thực hiện bởi đội ngũ đầy cách tân dẫn đầu ngành công nghiệp nước uống của Starbucks, với mục tiêu  mang đến những điều mới lạ nằm ngoài mong đợi của khách hàng. Những nguyên liệu được các nhân viên pha chế điêu luyện và tạo nên những hương vị công phu tuyệt vời.

Nguyễn Trường