Một ngày làm Hoàng Đế trên du thuyền Emperor Cruises

Du khách tới với du thuyền Hoàng Đế sẽ có cơ hội trải nghiệm  từng khoảnh khắc  với tất cả mọi dịch vụ bao gồm: Được đưa đón tại sân bay bằng xe limousine sang trọng; Ngự trên du thuyền đi thăm các cảnh quan tuyệt đẹp trên Vịnh và dọc theo bờ biển; Ngắm hoàng bào vàt hưởng thức những bữa tiệc tinh tế với rượu ngon trong tiếng nhạc lãng mạn; đội ngũ phục vụ tận tình khiến cho du khách có cảm giác mình là một hoàng đế.

du-thuyen-hoang-de-vinh-nha-trang-20150505-08054195 emperor-cruise-2-copy-copy

Ông Phạm Hà, phó giám đốc Công ty cho biết, Emperor Cruises dự kiến sẽ triển khai 5 chiếc tầu ngày và đây là chiếc đầu tiên. Ngoài ra, Emperor Cruises sẽ hạ thuỷ chiếc tầu ngủ đêm tại Vịnh Nha Trang vào cuối năm 2015 với tất cả 8 phòng, 16 khách, và hạ thuỷ thêm du thuyền 18 phòng cho một năm sau đó. Để đảm bảo an toàn cho du khách và bảo vệ cảnh quan môi trường, tàu được thiết kế hai thân, hai đáy, hạn chế đắm chìm khi có các định vị GPS. Tàu đã chính thức được cấp chứng chỉ đăng kiểm SB với tiêu chuẩn cao hơn so với các loại du thuyền thông thường. Du thuyền đo vệ tinh, là du thuyền đảm bảo yếu tố an toàn và đạt chuẩn của Việt Nam.

emperorcruisenhatrangsuitebedview

Hiện nay, du thuyền Hoàng Đế cung cấp 2 gói sản phẩm phục vụ du khách, đó là gói Du ngoạn trong ngày (Day Cruises) và Ngắm hoàng hôn - ăn tối (Sunset Cruise). Với gói Day Cruise du khách sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ sang trọng trên du thuyền, thưởng thức ẩm thực đẳng cấp và đi thăm các đảo tại vịnh Nha Trang chỉ với chi phí từ 105 – 168USD/khách/lượt. Chi phí cho gói Sunset là 70 – 110USD, khách du lịch được du ngoạn ngắm hoàng hôn trên du thuyền và thưởng thức bữa tối cùng với âm nhạc lãng mạn trên biển.
emperorcruisenhatrangdeck
Chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe dọc theo đường bờ biển tuyệt đẹp từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến trung tâm Nha Trang, và thêm 15 phút từ Nha Trang đến cảng Nha Trang là bạn đã có thể để bắt đầu chuyến du ngoạn trên Emperor Cruises. Du thuyền Hoàng Đế sẽ đưa bạn ghé qua Hòn Miếu để thăm đền thờ cá Ông; thăm hồ cá Tri Nguyên;  tiếp tục qua Hòn Tằm, Hòn Một và Hòn Mun. Tại Hòn Mun du thuyền sẽ dừng lại cho bạn tham gia các hoạt động biển như: bơi, lặn biển, chèo thuyền kayak, đi thuyền đáy kính ngắm san hô; thưởng thức bữa trưa với nhiều loại hải sản trến Đầm Bấy; thăm  Đảo Hòn Tre và Bãi Trù – là bãi biển hoang sơ, trải dài cát trắng và nhiều trải nghiệm khác biệt.
hellonhatrang-emperorcruises08
Ông Bùi Đức Long, CEO của Emperor Cruises, đồng sáng lập du thuyền Hoàng Đế, cho rằng Nha Trang là địa điểm có bãi biển đẹp khi được đánh giá là 129 vịnh đẹp nhất thế giới nên đây sẽ là điểm được lựa chọn để Du thuyền Hoàng Đế cung cấp dịch vụ trải nghiệm. Tham vọng của Emperor Cruises là đưa người Việt khám phá đất nước  bằng du thuyền trên khắp các vùng biển Việt Nam. Chiến lược ngắn hạn trong 5 năm đầu sẽ phát triển 10 du thuyền tại Nha Trang và trong những năm tới phát triển khắp vùng sông Mê Kông. Tiến tới sẽ đưa ra các nước bạn xung quanh.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí