Nhật Cường tiếp tục chinh phục khán giả trong liveshow 'Cười để nhớ' 4

Với nghệ sĩ hài Nhật Cường cứ mỗi lần ra mắt một sản phẩm mới là cả mồ hôi và tâm huyết của anh. Nhật Cường chưa bao giờ thỏa mãn với bản thân để luôn sáng tạo, tìm tòi thật nhiều cảm hứng từ cuộc sống bình dị mà sâu sắc. Chính vì vậy, Nhật Cường luôn là người đảm nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn cho các sản phẩm của mình cũng như liveshow “Cười để nhớ”1,2,3 và mới phát hành gần đây là “Cười để nhớ” 4.

 

 

Nghệ sĩ hài Nhật Cường.

Với liveshow lần này, bên cạnh “Cười” – mang đến thật nhiều tiếng cười cho quý vị khán giả, Nhật Cường không quên gửi thông điệp “Để Nhớ” – gửi gắm chủ đề tư tưởng nhẹ nhàng về lối sống chân thật không lừa gạt dối trá, sống là phải biết vươn lên bằng ý chí và đôi tay của mình.

 

 

Với live show Cười để nhớ, Nhật Cường gửi gắm chủ đề tư tưởng nhẹ nhàng về lối sống chân thật không lừa gạt dối trá, sống là phải biết vươn lên bằng ý chí và đôi tay của mình. 

Khán giả đã từng xem live show hẳn sẽ mãi ấn tượng với vai diễn Bảy Nổi của nghệ sĩ hài Nhật Cường với những cảnh đời sân khấu, với những câu chuyện nghề hài hước nhưng rất thật. Mỗi câu thoại là những đúc kết từ đời thật của anh và mỗi phân đoạn là những câu chuyên từ cuộc sống như mảnh đời bán vé số, cuộc thi gameshow, nghề bán vé đoàn nhạc tạp kỹ, tập kịch, nghề kịch vụ,…

 

Nhật Cường chia sẻ: “Kịch bản hài trong liveshow 4 của tôi lần này, tôi biên tập rất kỹ, từ lúc tập đến khi ra sàn diễn, nếu nảy sinh cái gì hay thì bồi đắp thêm, hơi lố thì giảm liền. Còn vai diễn của mình, tôi luôn tiết chế để phù hợp với tính cách nhân vật, hoàn cảnh qui định, tình huống....cũng như tạo nên một đường dây câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương, ấn tượng, gần gủi dễ thuyết phục. Có thể nói, tôi tin khán giả từng yêu thích hài live show Nhật Cường "Cười để nhớ" 1-2-3 chắc chắn cũng sẽ cảm thấy vui và hài lòng với "Cười để nhớ" 4 này”.

 

 

 

 

 

Khán giả đã từng xem liveshow hẳn sẽ mãi ấn tượng với vai diễn Bảy Nổi của nghệ sĩ hài Nhật Cường.

Nội dung của liveshow là cuộc hành trình mưu sinh của chàng trai bán vé số trên sông nước chợ nổi Cần Thơ lên Sài Gòn kiếm tiền từ cái nghề mà mình hằng ao ước đó là “nghệ thuật” để về quê cưới vợ. Cả liveshow mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ bi kịch, đến rộn rã tiếng cười, từ sâu lắng đến vỡ òa hạnh phúc với 5 phần là những giây phút ấn tượng không thể nào quên. Thông qua đó Nhật Cường mong muốn gửi gắm tâm tư tình cảm của mình đến khán giả luôn sống phải bằng cái tâm, sống hết mình, sống cho ta, sống vì mọi người.

 

 

Trong liveshow  lần này anh vào vai chàng trai bán vé số trên sông nước chợ nổi Cần Thơ lên Sài Gòn kiếm tiền từ cái nghề mà mình hằng ao ước đó là “nghệ thuật” để về quê cưới vợ. 

 

 

Tham gia liveshow còn có sự xuất hiện của những bạn diễn lâu năm của Nhật Cường như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Trần Bùm,... Lần lượt các phần sẽ được lên sóng kênh hài YouTube Nhật Cường theo lịch hàng tuần bắt đầu từ 31/05.

 

Những khán giả yêu thích Nhật Cường có thể cười thoải mái cùng anh trong chương trình Liveshow Nhật Cường “Cười để nhớ" 4 và ủng hộ anh nhiều hơn nữa những sản phẩm hài trong tương lai.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)