Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả

Vừa qua, liveshow My love đánh dấu sự trở lại sau khi sinh em bé thứ ba của ca sĩ Hồng Ngọc đã diễn ra tại tiểu bang Oklahoma, Mỹ và nhận được sự quan tâm của hàng nghìn khán giả.

Liveshow được dàn dựng với câu chuyện ngọt ngào và đầy cảm xúc của nữ ca sĩ sau chặng đường dài tới nước Mỹ, lập nghiệp và gây dựng hạnh phúc cùng Việt kiều Thomas Tâm Nguyễn. 

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 1

Hồng Ngọc kể lại chuyện tình hạnh phúc của mình bằng liveshow hoành tráng.

Liveshow đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu mến giọng ca của Hồng Ngọc suốt những năm qua. Sau khi tất cả các khách mời và Hồng Ngọc ra sân khấu để chào khán giả và khép lại đêm nhạc ấn tượng, nhiều cảm xúc. 

Thomas Tâm Nguyễn – chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã không ngại ôm, hôn chúc mừng vợ trước hàng nghìn khán giả.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 2

Chồng Hồng Ngọc không ngại hôn vợ giữa hàng ngàn khán giả.

Trong liveshow My love, Hồng Ngọc gây bất ngờ cho người xem bởi sự biến hoá liên tục trên sân khấu. Với những tiết mục solo, nữ ca sĩ Mắt nai lần lượt thể hiện những ca khúc hoàn toàn mới bên cạnh những bài hát được nhiều khán giả yêu thích như Lại gần bên em, Em đã không còn yêu, Vắng anh mùa đông, Cho anh ra đi, Tango buồn, Hạnh phúc không cần đến tiền

Ngoài ra, các khách mời cũng mang đến nhiều tiết mục ấn tượng trong chương trình. Cùng điểm lại đêm nhạc của Hồng Ngọc:

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 3

Dù chương trình bắt đầu vào lúc 22h tối, song trước giờ diễn, hơn 3500 khán giả đã phủ kín nhà hát Grand để được thưởng thức những tiết mục đặc sắc nhất.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 4

Hồng Ngọc thể hiện lại những bản hit của mình như Lại gần bên em, Em đã không còn yêu, Vắng anh mùa đông, Cho anh ra đi, Tango buồn, Hạnh phúc không cần đến tiền…

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 5

Không chỉ thăng hoa, ghi dấu ấn bằng giọng hát đặc trưng khi trình bày những ca khúc sâu lắng và sôi động, việc đầu tư trang phục, kết hợp ăn ý với ban nhạc The Brothers và nhóm vũ công đến từ Hollywood trong từng phần thể hiện cũng là điểm khiến khán giả hài lòng, thích thú khi thưởng thức trọn vẹn liveshow.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 6

Bên cạnh những tiết mục mang màu sắc cá nhân, điểm nhấn của My love là những sự kết hợp rất đặc biệt của Hồng Ngọc với những giọng ca nổi tiếng trong nước và hải ngoại.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 7

Với phong cách khác biệt hoàn toàn so với những gì đã quen thuộc với khán giả, nhạc phẩm Tình đời được Hồng Ngọc – Đan Nguyên thể hiện đầy ăn ý.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 8

Sau tiết mục này, Đan Nguyên cũng không ngại dành cho đồng nghiệp thân thiết một nụ hôn tay tình cảm khiến cho không ít khán giả bất ngờ, thích thú.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 9

Lần đầu tiên được thể hiện trên một sân khấu hoành tráng, đẳng cấp, ca khúc mới mang tên Sợcủa nhạc sĩ Lương Bằng Quang tạo sự mới mẻ cho đêm nhạc với phần kết hợp giữa Hồng Ngọc và Dương Triệu Vũ.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 10

Rất nhiều lần hòa giọng cùng nhau trong các chương trình lớn, nhỏ khác nhau, nhưng lần này, tiết mục Tình là sợi tơ của cặp chị em ruột Hồng Ngọc – Khang Việt lại trở thành phần thể hiện được nhiều khán giả chờ đợi, yêu thích.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 11

Lam Trường cũng góp mặt trong liveshow Hồng Ngọc với một tiết mục solo.

 Ông xã ôm hôn Hồng Ngọc trước hàng nghìn khán giả - 12

Liveshow My love đã thành công ngoài mong đợi bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hồng Ngọc và ê kíp. Trong năm 2016, Hồng Ngọc đang ấp ủ nhiều dự án lớn và sẽ sớm công bố khi bắt đầu triển khai thực hiện.