Xây dựng tinh thần gia đình trong văn hóa công ty TTP 2016

Ngày hội gia đình năm nay của TTP được tổ chức với chủ đề “TTP Gia đình lớn, đường đua lớn” đây cũng chính là thông điệp mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi đến toàn thể thành viên đại gia đình TTP. Năm 2016 sẽ là một năm thách thức đối với toàn thể đại gia đình TTP nói chung, nhãn hàng Tinh chất làm đẹp ADIVA nói riêng với nhiều mục tiêu, dự án cần phải hoàn thành và đạt được trong năm nay.

Hinh-10
Ngày hội gia đình TTP là một trong những hoạt động văn hóa và được tổ chức thường niên dựa trên chính giá trị cốt lõi của công ty ngay từ khi thành lập – “Xây dựng tinh thần gia đình” trong văn hóa doanh nghiệp. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả các thành viên cùng gia đình TTP háo hức chờ đón vào mỗi dịp hè đến, tháng 6 bắt đầu.

Hinh-01

Hinh-05
Tất cả các hoạt của lễ hội từ khâu chuẩn bị đến những hoạt động được chọn lựa rất kỹ càng, chi tiết và thực hiện rất nghiêm túc, giống như thông điệp anh gửi đến mọi người “khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thử thách nào rồi cũng sẽ tới. Những khó khăn thử thách sẽ luôn ở cạnh ta trên bước đường thành công. Nhưng hãy phấn đấu hết mình, hãy đặt hết 100% nỗ lực vào mọi thứ bạn làm và kết quả của nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng”.

Hinh-08

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)