Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên trường Quân đội

Đi lên từ ngôi trường Quân đội, Hồ Quỳnh Hương là một trong số các sinh viên hiếm hoi của trường tốt nghiệp với điểm 10 tuyệt đối. Bởi vậy cô là người hoàn toàn phù hợp giảng dạy tại đây.

Trong năm 2016, ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sẽ mở thêm một lớp tài năng ở cả hai miền Nam và Bắc để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học tập cũng như cọ sát hơn với tình hình thực tế biểu diễn của nền nghệ thuật nước nhà nói chung, và âm nhạc nói riêng.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên trường Quân đội

Hồ Quỳnh Hương nhận bằng tốt nghiệp và nhận lời tham gia giảng dạy.

Thiếu tướng, nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường, cho biết Hồ Quỳnh Hương được mời về làm giảng viên vì cô hội tụ đầy đủ các tố chất của một ngôi sao giải trí và có nền tảng kiến thức. Thầy Trịnh chia sẻ rằng, nữ ca sĩ dù đã là một ngôi sao lớn nhưng cô không bao giờ quên trở lại thăm thầy cô giáo vào ngày 20/11. Điều đó thể hiện tố chất của ngôi sao có đạo đức, tôn sư trọng đạo. Những phẩm chất này khiến cô xứng đáng để trở thành người thầy kế cận tiếp theo, đào tạo ra những tài năng cho nghệ thuật nước nhà.

Hồ Quỳnh Hương không giấu niềm hạnh phúc và tự hào khi nhận quyết định về giảng dạy tại ngôi trường đã giúp mình trưởng thành chiều 18/1. Cô từng không ít lần chia sẻ, mình có được ngày hôm nay là nhờ sự dạy dỗ, chỉ bảo của thầy An Thuyên, Đức Trịnh và cô Hà Thủy.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên trường Quân đội

Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi nhận lời khen từ lãnh đạo nhà trường.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng, cô đã nhận được quá nhiều từ ngôi trường này. Cô luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ nhưng cũng là một chiến sĩ. Đó là động lực để cô luôn hướng mình đi đúng đường, không làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô.

Theo Thượng tá - Thạc sĩ Vũ Hồ Tùng – Chỉ huy trưởng cơ sở 2 của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, lớp đào tạo có thể triển khai từ quý 2/2016. Ông nhấn mạnh, khi trở lại trường, ngoài danh xưng cựu sinh viên hay một ngôi sao, nữ ca sĩ chắc chắn có thêm danh xưng là cô giáo Hồ Quỳnh Hương và từ trước đến nay chưa có nghệ sĩ trẻ nào được nhận vinh dự này.

An Mai