Liberty Central Nha Trang

l

Với 21 tầng, cung cấp 227 phòng lưu trú hầu hết hướng biển, du khách sẽ cảm thấy thoải mái trong một không gian sang trong, cùng trang thiết bị tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế được quản lý bởi Odyssea Hospitality.

l

Hồ bơi ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố. Tại đây, bạn và những người thân yêu sẽ có thời gian thư giãn cơ thể trong làn nước trong mát tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất.

l

Chăm sóc cơ thể, làm đẹp với những phương pháp trị liệu cao cấp bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ các trang thiết bị sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và có một kỳ nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng.

l

Hãy đến nhà hàng Central của chúng tôi để thưởng thức hương vị ẩm thực đặc sắc của các vùng miền trên toàn thế giới trong không gian sang trọng và thoáng đãng. Dịch vụ gọi đồ ăn, thức uống tại phòng luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào theo yêu cầu của bạn.

l

Hệ thống phòng họp, phòng hội nghị được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng các loại hình sự kiện có quy mô và mục đích khác nhau. Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại những sự kiện đẳng cấp cho Quý khách

l

Bạn mong muốn có thời gian thật vui vẻ cùng bạn bè và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp về đêm. Hãy đến Above Sky Bar để thưởng thức những loại rượu thượng hạng hòa mình cùng âm nhạc cực đỉnh từ những DJ nổi tiếng và chương trình giải trí hàng đêm. 

Liberty Central Nha Trang

9 Biệt Thự, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

ĐT: 0258 3529 555