KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TAM GIANG - TAM GIANG RESORT

Tuy là đầm nhưng vì có sóng nên ca dao có câu:

 

                                               Đường vô xứ Huế quanh quanh

                                            Non xanh nước biết như tranh họa đồ

                                              Thương em anh cũng muốn vô

                                            Sợ truông Nhà Hồ , sợ phá Tam Giang...

Trong lịch sử phá Tam Giang ngày xưa hai bên bờ là những đầm lầy đầy lau lách-nơi có sào huyệt của một nhóm cướp khét tiếng vào thời kỳ bấy giờ-cho rất ít người dám đến đây. Phá tam giang cũng đã đi vào thơ ca nhạc hoạ của người Việt Nam nói chung và người Huế nói riêng.

 

         

 

         

Phá Tam Giang là vị trí đắc địa được Ngô Đình Cẩn em trai Tổng thống cũ đầu tiên của Miền Nam Việt Nam - Ngô Đình Diệm chọn là nơi nghỉ dưỡng mỗi khi về Huế. Khu nghỉ dưỡng của Ngô Đình Cẩn đã được nâng cấp thành KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TAM GIANG .

 

Tam Giang resort & Spa là một trong những khu nghỉ hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể cảm nhận được những dịch vụ hoàn hảo, không gian yên bình của làng quê. Khu Nghỉ dưỡng được xây dựng trên mặt nước của đầm phá Tam Giang với không gian ấn tượng. Đến đây quý khách chỉ 15 phút đi xe từ trung tâm thành phố Huế và một vài phút dạo bộ đến Biển Thuận An.

 

       

 

 

Tam Giang resort & Spagồm 86 phòng trong đó có 12 phòng Đặc biệt mang đến cho Quý khách các tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo với 3 loại phòng. Tam Giang resort & Spa - Kiến trúc của Khu nghỉ dưỡng thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và thiết kế nghệ thuật theo phong cách truyền thống Việt nam. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và các trang thiết bị hiện đại trong phòng ngủ sẽ mang lại cho kỳ nghỉ của quí vị cảm giác hơn cả mong đợi.

 

           

 

     

     

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Tam Giang resort & Spa, resort còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, TamGiang resort & Spaluôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Huế.

 

T

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí