Thủy Tiên tìm con rể tương lai trong chương trình 'Cầu thủ nhí'

Ca sĩ Thủy Tiên khiến 10 cầu thủ nhí bất ngờ khi xuất hiện trong ngôi nhà chung với vai trò khách mời. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ làm không khí của ngôi nhà chung thêm phần hào hứng. Bà xã của tuyển thủ Công Vinh đã có những phút giây trò chuyện gần gũi với các bé và đặc biệt, nữ ca sĩ còn mang đến cho các bé thử thách học thuộc bài hát của chương trình trong thời gian ngắn nhất.
10 cầu thủ nhí nhanh chóng chia làm hai đội dưới sự hướng dẫn của hai bảo mẫu Diệp Lâm Anh - Hiếu Hiền. Với những tuyệt chiêu riêng, hai bảo mẫu đã nhanh chóng luyện tập cho các bé vượt qua thử thách thú vị mà ca sĩ Thủy Tiên đem đến.
Bà xã Công Vinh mang đến nhiều tiếng cười khi tuyển rể cho bé Bánh Gạo
Bà xã Công Vinh mang đến nhiều tiếng cười khi tuyển rể cho bé Bánh Gạo
Các cầu thủ nhí phải vừa tâng bóng, vừa hát bài hát của chương trình dưới sự giám sát và chấm điểm của ca sĩ Thủy Tiên. Với phần thi đấu hưng phấn, các cậu bé đã hoàn thành xuất sắc thử thách của bà xã tuyển thủ Công Vinh. Giành chiến thắng ở phần thi ca hát chính là đội của bảo mẫu Hiếu Hiền và chiến thắng phần thi tâng bóng thuộc về đội của bảo mẫu Diệp Lâm Anh.
 
Chưa dừng lại ở đó, Thủy Tiên còn mang đến chương trình những câu chuyện thú vị dành cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với các bạn và hy vọng trong tương lai, các cầu thủ nhí sẽ trở thành những tài năng sáng giá của thể thao Việt Nam. Đặc biệt, Thủy Tiên còn hỏi vui các cầu thủ nhí: "Ai muốn làm con rể tương lai của cô?". Nhanh chóng, cả 10 cậu bé đều đồng loạt giơ tay khiến nữ ca sĩ xinh đẹp có phần bối rối.
Sau những giờ phút vui chơi giải trí, các cầu thủ nhí trở lại với nhịp luyện tập hằng ngày và những bài học của các huấn luyện viên chuyên môn.
Thủy Tiên tìm con rể tương lai trong chương trình 'Cầu thủ nhí' - ảnh 2
Thủy Tiên tìm con rể tương lai trong chương trình 'Cầu thủ nhí' - ảnh 3
Thủy Tiên tìm con rể tương lai trong chương trình 'Cầu thủ nhí' - ảnh 4
Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền tất bật hỗ trợ cho thí sinh trong vai trò bảo mẫu

Tập 6 của chương trình Lotte - Cầu thủ nhí 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 15 giờ ngày 27.8 trên VTV3.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)